Posts by phuntheulongmay

1) Message boards : News : Maintenance complete (Message 662)
Posted 5 Nov 2020 by phuntheulongmay
Post:
NÊN ĐIÊU KHẮC chân mày 3D HAY PHUN THÊU lông mày 3D?
Câu hỏi: Chào chuyên gia, em sở hữu cặp chân mày vừa ngắn vừa thưa, mà nghe kể kỹ thuật phun xăm khiến cho lông mày trông kém tự nhiên và khuôn mặt với phần dữ dằn, già trước tuổi. Vì thế, em đang đắn đo giữa hai bí quyết điêu khắc lông mày và phun thêu chân mày. Xin chuyên gia trả lời giúp, em nên điêu khắc chân mày 3D hay phun thêu lông mày 3D ạ? Em xin cảm ơn!


(Gia Chi – 18 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:


Bạn Gia Chi thân mến!


Cảm ơn bạn đã để ý và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn khiến cho đẹp của Thẩm mỹ viện xuân hương. Có câu hỏi “Nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu chân mày 3D” của bạn, chúng tôi xin được góp ý như sau:
Điểm giống và khác nhau giữa điêu khắc chân mày 3D và phun thêu chân mày 3D?


Điểm giống nhau giữa điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày nằm ở chỗ cả hai công nghệ này đều dùng công cụ thẩm mỹ chuyên dụng nhằm tạo ra các sợi lông mày giả xen lẫn những sợi lông mày thật, để khách hàng với được đôi lông mày đẹp bỗng dưng nhất, ko lộ vết tích thẩm mỹ.


Cả hai cách điêu khắc chân mày 3D và phun thêu chân mày 3D đều giúp chị em với cặp lông mày ngẫu nhiên, nhẹ nhàng, tuyến phố nét phối hợp và thích hợp sở hữu tổng thể khuôn mặt mà ko mất thời kì điểm trang mỗi ngày. Tuy nhiên, mỗi bí quyết đều sở hữu các điểm mạnh khác nhau:

https://band.us/band/81565890/post/8

- Điêu khắc lông mày 3D:
để đáp ứng các sợi lông mày mềm mại và kết hợp, nghệ nhân phun xăm sẽ dùng “dao điêu khắc” để đưa mực xăm vào dưới da 1 cách kĩ càng, thận trọng, điêu khắc từng sợi lông mày mảnh, cong, mềm mại sắp giống sở hữu sợi chân mày thật. Điểm hay của kỹ thuật này là tạo nên vẻ đẹp mềm mại, nữ tính, ko lộ dấu vết thẩm mỹ.

- Phun thêu chân mày 3D:

Khác mang điêu khắc lông mày, lúc phun thêu lông mày, nghệ nhân sẽ dùng một mẫu “bút phun thêu” chuyên dụng mang đầu kim nhọn để tường tận vẽ từng sợi lông mày mà ko gây đau đớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điểm cộng của phun thêu chân mày là sợi chân mày trông đậm và sắc nét hơn so với điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, điều này cũng làm cho giảm đi độ bất chợt của chân mày.

Nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu lông mày 3D?

Nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu lông mày 3D? Xét về độ bền thì điêu khắc lông mày bền hơn phun thêu nhưng lại nhạt màu hơn. Tùy vào độ tuổi, màu da và màu tóc mà bạn nên chọn điêu khắc chân mày 3D hoặc phun thêu lông mày 3D.
Theo thông tin chúng tôi được biết thì bạn Gia Chi mới 18 tuổi, thành ra để tăng độ trẻ trung và tự nhiên cho khuôn mặt, bạn Gia Chi nên chọn Điêu khắc lông mày 3D thay vì phun thêu chân mày 3D.

https://linkhay.com/blog/91284/phun-theu-long-may-la-gi/

phải chăng nhất, bạn nên làm cho điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện xuân hương để được các chuyên gia thăm khám và trả lời kỹ hơn về bí quyết thẩm mỹ cũng như hình trạng lông mày thích hợp có khuôn mặt và độ tuổi của bạn.

Thẩm mỹ viện xuân hương là thương hiệu phun thêu thẩm mỹ nức danh bậc nhất Miền Bắc sở hữu gần 20 năm kinh nghiệm. Phần đông những nhà cung cấp thuộc mảng phun thêu thẩm mỹ đều được chính Giám đốc của chúng tôi thực hành nên đảm bảo hiệu quả làm cho đẹp cao, chuẩn và an toàn tuyệt đối.
©2024 COPYRIGHT 2017-2018 NCN