Dịch vụ đặt tiệc tại nhà set menu 5 - 10 món theo yêu cầu Thefood

Team info
Description

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà với nhiều món ngon độc đáo, lạ mắt và cuốn hút thực khách đang là một trào lưu mới trong ngành ẩm thực. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà đặc biệt đa dạng và phong phú từ những bữa tiệc với số lượng hàng ngàn người như tiệc liên hoan buffet, tiệc cưới, tiệc teabreak, hội nghị, hội thảo đến những bữa tiệc nhỏ như tiệc tân gia, tiệc nướng BBQ, tổ chức sinh nhật, tổng kết cuối năm hay cỗ giỗ chạp hoặc thuê nấu cỗ tại nhà …

Với các bếp trưởng 4sao tận tâm đam mê công việc và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm và chu đáo – THEFOOD hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người, công ty, gia đình bạn những bữa tiệc liên hoan ấm cúng, ngon miệng và trọn đầy niềm vui.

image

- Món khai vị:
Các bạn lựa chọn từ 2 – 3 món là phù hợp. Nên bắt đầu bằng 1 chén súp hoặc xôi. Món tiếp theo nên là gỏi, tiếp theo nữa sẽ là một món chiên hoặc nướng. Như vậy người dùng sẽ không bị ngán.

- Món chính:
Vì món thứ 3 trong khai vị đã là chiên hoặc nướng (món khô) cho nên món đầu tiên trong mục món chính này tốt nhất là một món hấp.
Các bạn nên lựa chọn gà hấp, cá hấp hoặc một món tương tự. Món thứ 5 tương đối dễ chịu, các bạn có thể lựa chọn tôm hấp, tôm nướng, cá chiên, thịt nướng… đều được.

Món chính đến đây là cũng tương đối đủ rồi, nếu các bạn muốn thực đơn nhiều món hơn thì có thể chọn tiếp 1 món nữa.
Món thứ 6 này sẽ phụ thuộc vào món thứ 5 – hài hòa với những món đã chọn trước đó. Các món nhẹ như mực xào, tôm hấp, dồi trường hấp gừng… sẽ rất phù hợp.

- Món lẩu hoặc tương tự:
Các bạn vẫn phải dựa vào các món bên trên để lựa chọn cho phù hợp. VD thực đơn có nhiều món nướng, chiên xào thì lẩu nên lựa chọn món lẩu nhẹ nhàng một chút chẳng hạn như lẩu nấm, lẩu cá ít cay.

Ngược lại nếu các món trên tương đối dịu, các bạn nên lựa chọn lẩu Thái hoặc tương tự. Lưu ý: nếu trong danh sách các món chính đã có lagu bánh mì, cà ri bánh mì hoặc tương tự thì có thể bỏ qua món lẩu.

- Tráng miệng:
Các bạn tùy chọn theo sở thích hoặc theo mùa. Món tráng miệng không quá quan trọng, lựa chọn phù hợp với thời tiết nóng hay lạnh, trái cây thì nên lựa theo mùa.

Created 12 Oct 2019
Web site http://https://thefood.vn
Total credit 0
Recent average credit 0
Cross-project stats Free-DC
SETIBZH
BOINCstats.com
Country Hungary
Type Company
Members
Founder The Foodvn
New members in last day 0
Total members 1 (view)
Active members 0 (view)
Members with credit 0 (view)


©2020 COPYRIGHT 2017-2018 NCN

Generated 4 Jul 2020, 6:53:23 UTC