Michael Kors MK3900 Đẳng Cấp Từ Sự Tỉ Mỉ

Team info
Description Cảm nhận vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp qua từng chi tiết tinh tế khiến bạn phải vỡ òa với thiết kế đông hồ Michael Kors MK3900 đẳng cấp. Một siêu phẩm đồng hồ dành riêng cho nữ với những chi tiết tinh tế được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết qua bề mặt số tròn cùng dây đeo kim loại thanh lịch.

Michael Kors MK3900 Đẳng Cấp Từ Sự Tỉ Mỉ

Vẻ đẹp của đồng hồ được đánh giá cao qua độ tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết cuốn hút của đồng hồ Michael Kors MK3900. Với sức hút mạnh mẽ đến từ tổng thể bạc trắng làm gam màu chủ đạo mang đến cho đồng hồ thiết kế sắc lạnh cùng với những chi tiết khiến bạn vỡ òa. Vẻ đẹp đẳng cấp khiến cho đồng hồ Michael Kors MK3900 trở nên cuốn hút hơn.

image
Vẻ đẹp đến từ bề mặt số đồng hồ Michael Kors MK3900

Đồng hồ Michael Kors MK3900 sang trọng với những hạt đá pha lê lung linh được lắp trên bề mặt số đẳng cấp khiến cho thiết kế trở nên cuốn hút hơn. Cùng với những viên kim cương nhỏ mang đến vẻ đẹp lấp lánh đó tiến sâu vào bề mặt bên trong đồng hồ Michael Kors MK3900, mang đến cho bạn một không gian với sức hút đến từ phong cách cổ điển đầy mê hoặc.

image
Bật mí ☀☀☀ Thực trạng các cửa hàng đồng hồ Michael Kors ở TPHCM hiện nay ☀☀☀ Xem ngay
✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿

Với những vạch số bạc được điêu khắc thành những chữ số la mã lung linh nổi trên bề mặt đồng hồ Michael Kors MK3900 mang lại một bầu không gian vừa cổ kính vừa cuốn hút đẳng cấp cho đồng hồ. Vẻ đẹp ấy vẫn chưa dừng lại cùng với thiết kế của mình với sự đẳng cấp khi được viền tròn những hạt pha lê lấp lánh bên trong bề mặt số tạo nên một vương miệng sáng cho đồng hồ.

Vẻ đẹp của đồng hồ bung tỏa mạnh mẻ cùng những chi tiết cuốn hút và tỏa sáng hơn với thiết kế kim chỉ số tinh tế lướt nhẹ cùng màu bạc sáng sang trọng. Cho bạn vẻ đẹp lung linh cùng những chi tiết cuốn hút từ bề mặt số. Đồng hồ Michael Kors MK3900 tiếp tục khiến chị em phải say đắm đến với sức hút đến từ dây đeo kim loại tỏa sáng.

image
Giải đáp ☀☀☀ Đồng hồ Fossil của nước nào ☀☀☀ Xem ngay
✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾✾

Vẻ đẹp ánh bạc cùng thiết kế duyên dáng từ dây đeo kim loại của đồng hồ Michael Kors MK3900 càng làm tôn lên sức hút nữ tính cho bạn. Sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp của đồng hồ Michael Kors MK3900 tỏa sáng hơn với sức hút mảnh liệt đến từ bề mặt số cho bạn vẻ đẹp lung linh cuốn hút. Cùng với những phong cách thời trang tỏa sáng của riêng bạn.

image
Vỏ hộp sang trọng của đồng hồ Michael Kors MK3900

Sức hút sang trọng đẳng cấp của đồng hồ Michael Kors MK3900 khiến bạn trở nên cuốn hút hơn qua vẻ đẹp của thiết kế bên ngoài. Đồng hồ còn ẩn chứa cho mình những chi tiết cấu tạo cuốn hút bên trong bề mặt số khiến bạn ngạc nhiên hơn cùng chúng tôi theo dõi những chi tiết đó ngay sau đây nhé!

Tổng quan về đồng hồ Michael Kors MK3900

image
Tham khảo ☀☀☀ Dong ho Seiko quan doi chinh hang ☀☀☀ Xem ngay
✱✱✱✱✱✱✱✱✱✱✱✱

Thương Hiệu: Michael Kors
Số Hiệu Sản Phẩm: MK3900
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 33 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: 

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Michael Kors MK3900

Mang đến cho bạn vẻ đẹp đẳng cấp nhất qua thiết kế của mình đồng hồ Michael Kors MK3900 với cấu tạo hoàn toàn từ thép không gỉ khiến cho thiết kế thêm phần tỏa sáng. Cùng vẻ đẹp đó thép không gỉ giúp bạn xua tan đi nỗi lo đồng hồ Michael Kors MK3900 bị gỉ sét với thời gian.

image
Giải đáp ☀☀☀ Đồng hồ Tuorbillon là gì? Hướng dẫn cách chỉnh lịch tuần trăng ☀☀☀ Tại đây
★★★★★★★★★★★★

Tạo nên một ngày mới năng động cùng vẻ đẹp của đồng hồ Michael Kors MK3900 với phong cách trẻ trung của bạn. Cho bạn sức hút cuộn trào với vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng tại Đồng Hồ Hải Triều ngay tích tắc.

FIVDIEU - AHHKThuy
Created 4 Jun 2019
Web site http://Michael Kors MK3900 Đẳng Cấp Từ Sự Tỉ Mỉ
Total credit 0
Recent average credit 0
Cross-project stats BOINCstats.com
Free-DC
SETIBZH
Country United States
Type Primary school
Members
Founder MichaelKorsMK3900
New members in last day 0
Total members 1 (view)
Active members 0 (view)
Members with credit 0 (view)


©2024 COPYRIGHT 2017-2018 NCN

Generated 2 Mar 2024, 13:46:06 UTC