Doxa D128RWH Thu Hút Bởi Sự Khác Biệt

Team info
Description Với vẻ đẹp đặc biệt của mình thương hiệu Doxa muốn mang lại cho nam một phong cách đẳng cấp và cuốn hút qua thiết kế đồng hồ Doxa D128RWH. Đồng hồ xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ từ gam màu trắng chủ đạo bao phủ lên thiết kế bề mặt số tròn cùng dây đeo thanh lịch.

Doxa D128RWH Thu Hút Bởi Sự Khác Biệt

Đồng hồ Doxa D128RWH sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng thiết kế với vẻ đẹp đến từ bề mặt số tròn mạnh mẽ. Với bề mặt số khẳng định dấu ấn nam tính của đồng hồ Doxa D128RWH có đường kính lên tới 42mm cho vẻ đẹp của bạn càng thêm nổi bật. Đồng hồ Doxa D128RWH tỏa sang với thiết kế đẳng cấp của mình tạo nên phong thái cuốn hút.

image
Vẻ đẹp đến từ thiết kế bề mặt số đồng hồ Doxa D128RWH

Những chi tiết trên bề mặt số cũng khiến cho thiết kế nổi bật làm rực lên sắc màu cuốn hút. Với ánh sáng sang trọng đến từ kim loại mạ vàng hồng từng vạch số vuông vức trên bề mắt số trở nên lan tỏa đẳng cấp khiến cho bạn trở nên cuốn hút hơn với thiêt kế. Ánh ság rực rỡ ấy còn được thể hiện qua thiết kế kim chỉ số lung linh được thiết kế khoét rỗng độc đáo.

image
Bất ngờ ✪✪✪ Gia von de lam 1 chiec dong ho Tissot Fake loai 1 ✪✪✪ Xem ngay
★★★★★★★★★★★★★

Đồng hồ Doxa D128RWH với vẻ đẹp của 7 kim chỉ số khiến cho vẻ đẹp trở nên linh hoạt và cuốn hút hơn với dấu ấn đẳng cấp tỏa ra từ phong cách của mình. Vẻ đẹp của đồng hồ Doxa D128RWH thật sự tạo nên dấu ấn mạnh mẽ với thiết kế cuốn hút và sang trọng từ thiết kế thể thao.

image
Bên trong bề mặt số đồng hồ Doxa D128RWH

Thêm vào đó đồng hồ Doxa D128RWH lại khoác lên mình chiếc áo thời thượng đẳng cấp mang đến cho bạn vẻ đẹp và sức hút khó cưỡng. Khiến bạn trở nên nổi bật cùng sức hút đến từ dây đeo kim loại tỏa sáng mang đến phong cách thời thượng cùng với dây đờ mi bản to. Khẳng định phong cách phái mạng cùng với thiết kế đồng hồ Doxa D128RWH đẳng cấp.

image
Tham khảo mẫu ✪✪✪ Tissot 1853 Powermatic 80 ✪✪✪ Tại đây
✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿

Cho bạn sức hút và vẻ đẹp tuyệt vời với chúng tôi khi kết hợp đồng hồ Doxa D128RWH với những trang phục lịch lãm như sơ mi trắng. Mang đến cho bạn vẻ đẹp soái ca và tỏa sáng với những chi tiết đẳng cấp của đồng hồ. Cùng với đó là phong thái thời trang tự tin nổi bật trong mọi góc độ với thiết kế đồng hồ sang trọng.

image
Bề dày mặt số đồng hồ Doxa D128RWH

Cùng tạo nên sức hút lung linh với đồng hồ Doxa D128RWH sang trọng qua vẻ ngoài rực rỡ đồng hồ mang đến cho bạn những chi tiết đắt giá đến từ bên trong cấu tạo. Cùng chúng tôi theo dõi những chi tiết đắt giá đó ngay sau đây các bạn nhé!

image
Bật mí ✪✪✪ Sự thật về đồng hồ Tissot chính hãng giá dưới 2 triệu ✪✪✪ Tại đây
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Tổng quan về đồng hồ Doxa D128RWH

Thương Hiệu: Doxa (Phiên Bản Giới Hạn 1000 Chiếc Trên Toàn Thế Giới)
Số Hiệu Sản Phẩm: D128RWH – Giới Thiệu Chi Tiết
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 14.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Trăng – Chronograph – Vài Chức Năng Khác

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Doxa D128RWH

Cuốn theo dòng chảy bận rộn bởi những công việc hằng ngày khiến bạn trở nên cuồng quay quên luôn phong cách của mình. Chỉ cần đồng hành cùng với đồng hồ Doxa D128RWH một người bạn tôn lên vẻ đẹp phong cách cho bạn. Cùng với đó là những ứng dụng tuyệt vời nhắc nhở bạn quản lý thời gian tốt hơn qua những tính năng Lịch Ngày – Lịch Trăng – Chronograph – Vài Chức Năng Khác.

image
Tỏa sáng đẳng cấp khi đeo đồng hồ Doxa D128RWH

image
Giải đáp ✪✪✪ Với 15 triệu nên mua đồng hồ Nhật hay Thụy Sĩ chính hãng? ✪✪✪ Tại đây
◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆◆

Tỏa sáng với thiết kế đồng hồ Doxa D128RWH với vẻ đẹp giới hạn mang đến cho bạn dấu ấn khác biệt cùng phong cách tỏa sáng cuốn hút của mình. Sở hữu ngay vẻ đẹp giới hạn này tại Đồng Hồ Hải Triều cùng chúng tôi nhé!

FURDIEU - GKJJThuy
Created 5 Jun 2019
Total credit 0
Recent average credit 0
Cross-project stats Free-DC
BOINCstats.com
SETIBZH
Country United States
Type Primary school
Members
Founder DoxaD128RWH
New members in last day 0
Total members 1 (view)
Active members 0 (view)
Members with credit 0 (view)


©2024 COPYRIGHT 2017-2018 NCN

Generated 2 Mar 2024, 13:55:41 UTC